Manager Online -

 • “ธนาธร”โพสต์ FB ชี้จะสร้างการเมืองที่ดีได้ต้องเริ่มที่ตัวเองก่อน
  นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ โพสต์เฟซบุ๊ก Thanathorn Juangroongruangkit - ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ระบุว่า จะสร้างการเมืองที่ดีได้นั้นต้องเริ่มที่ตัวเองก่อน อย่าคิดว่านักธุรกิจที่มาทำงานการเมืองจะเข้ามากอบโกยผลประโยช

 • คนร้ายกราดยิงรถรางในเนเธอร์แลนด์ ดับ 1 เจ็บเพียบ
  สำนักข่าวเอเอ็นพีรายงานว่า วันนี้ (18 มี.ค.) เกิดเหตุชายยิงใส่รถรางที่เมืองอูเทร็คท์ของเนเธอร์แลนด์ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน และบาดเจ็บอีกหลายคน หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อต้านการก่อการร้ายเข้ามาตรวจสอบในที่เกิดเหตุด้วย

 • ยอดผู้เสียชีวิตพายุไซโคลนพัดถล่มโมซัมบิกและซิมบับเว 127 ศพ
  เว็บไซต์หนังสือพิมพ์เดอะการ์เดียนของสหราชอาณาจักรรายงานอ้าง นายเซลโซ คอร์เรอา รัฐมนตรีสิ่งแวดล้อมซิมบับเวว่า ยอดผู้เสียชีวิตเหตุพายุไซโคลนอิดาอีพัดถล่มประเทศโมซัมบิกและซิมบับเว ระหว่างวันศุกร์และวันเสาร์ที่ผ่านมา มีอย่างน้อย 127 ศ

 • “สุเทพ”ขอประชาชนเลือก รปช. โวเป็นพรรคที่ตั้งใจปฏิรูป 5 ด้าน
  นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) โพสต์เฟซบุ๊ก”Suthep Thaugsuban (สุเทพ เทือกสุบรรณ) ระบุว่า เลือกตั้งใหญ่ครั้งนี้ถือเป็นครั้งสำคัญอย่างยิ่ง เพราะเป็นโอกาสของประชาชนคนไทย ที่ต้องการปฏิรูปประเทศจะได้ออกม

 • กกต.ยันบัตรเลือกตั้งแต่ละแบบแยกสีชัดเจน มีรหัสควบคุมปลอมไม่ได้
  นายณัฏฐ์ เล่าสีห์สวกุล รองเลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต. กล่าวชี้แจงข้อกังวลที่ว่า จะมีการนำบัตรนอกเขต นอกราชอาณาจักร หรือบัตรปลอมมาเพิ่มในวันเลือกตั้ง 24 มีนาคมว่า บัตรแต่ละแบบแยกสีชัดเจน มีรหัสควบคุมของตัวเอง 5 ชุด แล

 • Manager Online - politics

 • พ่อหลอกฟ้า?! จับไก่ "ธนาธร" จะทำเท่ตามรอยแม้ว "รวยแล้วไม่โกง" โอนทรัพย์สิน 5 พันล้าน เข้า"Blind Trust" **5 พรรคการเมือง ประกาศ"ปฏิญญาลานโพธิ์" จับมือร่วมแก้รัฐธรรมนูญ
  พ่อหลอกฟ้า?! จับไก่ "ธนาธร" จะทำเท่ตามรอยแม้ว "รวยแล้วไม่โกง" โอนทรัพย์สิน 5 พันล้าน เข้า"Blind Trust" **5 พรรคการเมือง ประกาศ"ปฏิญญาลานโพธิ์" จับมือร่วมแก้รัฐธรรมนูญ

 • "สฤณี อาชวานันทกุล" โต้ "กรณ์" บิดเบือนคำ "blind trust" ชม "ธนาธร" มาตรฐานสูงเกินนักการเมืองอื่น
  "นักวิชาการด้านการเงิน" โต้ "กรณ์" บิดเบือนคำ "blind trust" ว่าตรวจสอบไม่ได้ ทำคนเข้าใจผิด ชี้จริงอยู่ที่ไทยยังไม่มีกฎหมายรองรับ แต่ "ธนาธร" แสดงความประสงค์ชัดเจนใน MOU ว่าจะสร้างเงื่อนไขแบบ "blind trust" ยันต้องปฏิบัติตาม พ.ร.บ.

 • "ลุงตู่"ลงใต้ตรวจราชการ ปชป.ร้องจ๊าก-ฐานใหญ่สะเทือน !!
  ดังนั้นอย่าได้แปลกใจที่ล่าสุด พรรคประชาธิปัตย์ โดย อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคต้องออกโรงโวยวายทันทีที่ "ลุงตู่" พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นำคณะลงไปตรวจราชการที่จังหวัดนครศรีธรรมราช แน่นอนว่าพวกเขามองว่านี่คือการ"หาเสียง"ในช่วงโ

 • "มาร์ค" ปลุก ปชช.ออกจากความกลัว ลั่นทฤษฏีโจรจับโจรสุดท้ายได้ "มหาโจร"
  “มาร์ค” ลั่นถึงเวลาผ่าทางตัน ปลุกประชาชนออกจากความกลัว ชี้ทฤษฏีโจรจับโจร สุดท้ายจะได้มหาโจรมาอยู่ด้วย ขู่”บิ๊กตู่” หลังเลือกตั้งไร้ ม.44 เข้าสภาเจอศึกหนักแน่ ตะคอกนักข่าวไม่ได้ ยันในด้านความมั่นคงไม่ว่าใครจะกลับมาเป็นนายกฯ ก็พร้อม

 • "ไอติม" ไม่หนุน "ลุงตู่" ชู "น้ามาร์ค" นั่งนายกรัฐมนตรี
  "ไอติม" ชู "น้ามาร์ค" นั่งนายกฯ ระบุอยากได้ประชาธิปไตย ไม่จำเป็นต้องมีคนตาย เตือนเด็กรุ่นใหม่อย่ากาบัตรแค่สะใจ ขอใช้ 4 วินาทีตัดสินเพื่อประเทศ

 • Manager Online - around

 • น้ำมันขึ้นหลังพบโอเปกกับพันธมิตรทำตามข้อตกลงลดผลิต ดันหุ้นสหรัฐฯบวก,ทองลง
  ราคาน้ำมันขยับขึ้นในวันจันทร์(18มี.ค.) แตะระดับสูงสุดนับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน หลังโอเปกและพันธมิตรมีแนวโน้มลดกำลังผลิตไปจนถึงเดือนมิถุนายน ปัจจัยภาคพลังงานดันวอลล์สตรีทปิดบวก ขณะที่ทองคำปรับลดในกรอบแคบๆ

 • โคตรหยาม!!ส.ว.ออสเตรเลียถูกวัยรุ่นเอาไข่ทุบหัวขณะสัมภาษณ์สื่อ(ชมคลิป)
  วุฒิสภาออสเตรเลียรายหนึ่ง ซึ่งกล่าวโทษเหตุโจมตีก่อการร้ายนิวซีแลนด์ว่ามีต้นตอจากคนเข้าเมืองมุสลิม สาวหมัดต่อยวัยรุ่นวัย 17 ปีต่อหน้ากล้องของสถานีโทรทัศน์ หลังจากถูกเด็กหนุ่มรายดังกล่าวเอาไข่ทุบศีรษะระหว่างให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนที่งา

 • ตร.ดัตช์รวบได้แล้วมือกราดยิงบนรถรางฆ่า3ศพ อาจโอละพ่อไม่ใช่ก่อการร้าย-ปมขัดแย้งในครอบครัว
  ตำรวจเนเธอร์แลนด์จับกุมได้แล้วชายชาวตุรกีผู้ต้องสงสัยก่อเหตุกราดยิงใส่ชาวบ้านหลายคนบนรถรางในเมืองอูเทร็คต์ในวันจันทร์(18มี.ค.) เบื้องต้นส่อโอละพ่อ อาจเป็นประเด็นเรื่องในครอบครัว ไม่ใช่ก่อการร้ายตามที่หลายฝ่ายสันนิษฐานก่อนหน้านี้

 • ผงะยอดตายมหาพายุซัดถล่มโมซัมบิกอาจทะลุพันศพ สภาพบ้านเมืองเหมือนถูกทำลายล้าง
  เกรงกันว่าอาจมีผู้เสียชีวิตมากกว่า 1 พันในภัยพิบัติทางธรรมชาติครั้งเลวร้าย ไซโคลนลูกหนึ่งซัดถล่มโมซัมบิก ขณะที่ในซิมบับเว ชาติเพื่อนบ้าน เบื้องต้นมีรายงานผู้สูญหายมากกว่า 150 คน

 • รถไฟบรรทุกสินค้าตกรางดิ่งแม่น้ำในคองโก พวกลอบโดยสารตาย32ศพเจ็บเกือบ100
  มีผู้เสียชีวิต 32 คนและบาดเจ็บ 91 คน จากเหตุรถไฟสินค้าบรรทุกพวกลักลอบโดยสาร ตกรางในสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโกเมื่อค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา จากการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ในวันจันทร์(18มี.ค.) ปรับเพิ่มยอดเหยื่อจากเดิม 24 ศพ